สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ข้อแนะนำ
ในแต่ละวันควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ และทานอาหารให้หลากหลาย ไม่รับประทานอาหารซ้ำๆกันทุกวัน เพื่อประโยชน์ต่อร่างกายและมีสุขภาพที่ดี
บทความที่ได้รับความนิยม
-
ประโยชน์ของเสาวรส Benefits Of Passion Fruit เสาวรส ( Passion Fruit ) บางพื้นที่หรือบางคนเรียกว่า กะทกรกฝรั่ง หรือจะเรียกเป็น...
-
ประโยชน์ของมันเทศสีม่วง Benefits of Purple Sweet Potato เนื้อ มันเทศมีสีม่วงเข้ม เป็นมันเทศที่มีสาร “แอนโทไซยานิน” (Anthocy...
-
ประโยชน์ของแครอท Health Benefits of Carrots แครอท (อังกฤษ: Carrot) เป็นพืชกินหัวชนิดหนึ่ง มีลักษณะยาว หัวแครอทมีหลายสี เช่น เหลือง ...
-
อัญชัน Asian Pigeonwing Butterfly pea or Blue pea อัญชัน (อังกฤษ: Asian pigeonwings; ชื่อวิทยาศาสตร์: Clitoria ternatea L.) เป็นไม...
-
ขอบคุณภาพประกอบจาก hdwallpapers.org คุณค่าทางโภชนาการของน้ำผึ้ง Nutritional Value of Honey. น้ำผึ้ง (Honey) คือ น้ำหวานที่ผึ้งเก็บ...
-
น้ำใบบัวบกผักบำรุงสายตา Benefit of Centella asiatica water. ใบบัวบก มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Centella asiatica (Linn.) Urban. ...
-
ขอบคุณภาพประกอบจาก thaimtb.com ประโยชน์ทางโภชนาการของกระเทียม Nutritional Benefits of Garlic. ชื่อวิทยาศาสตร์ : Allium sativum L. ...
-
ประโยชน์ของมะละกอ Benefits of Papaya มะละกอ (Papaya) เป็นไม้ผลล้มลุก ต้นสูงประมาณ 5-10 เมตร มีถิ่นกำเนิดในทวีปอเมริกากลาง เข้าม...
-
ขอบคุณภาพประกอบจาก relish.com ประโยชน์ของหน่อไม้ฝรั่ง Health Benefits of Asparagus หน่อไม้ฝรั่ง (Asparagus) อุดมด้วยซัลเฟอร์ (Sul...
-
ขอบคุณภาพประกอบจาก flickriver.com ประโยชน์ทางโภชนาการของกล้วยไข่ Nutritional benefits of Pisang Mas Banana or Golden Banana กล้วยไข่...